Trang chủ
Trang chủ
Trang chủ

CHUYÊN NGHIỆP VÀ KHÁC BIỆT

Trang chủ

GIỚI THIỆU

Tôi là Trịnh Thanh Thủy, tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thời trang. Hơn 5 năm kinh nghiệm tự kinh doanh online và livestream bán đa dạng hóa sản phẩm. Tôi là Co-founder Công ty TNHH Red Archer và thương hiệu giầy da Duvis.

Trang chủ

KHOÁ HỌC NỔI BẬT

CHIA SẺ KIẾN THỨC

Chia sẻ 7 kinh nghiệm kinh doanh online cho người mới hiệu quả cao

Xu thế kinh doanh online đang ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên không...

Điểm danh 7 app làm video Tik Tok chuyên nghiệp và phổ biến nhất

Tik Tok là nền tảng chia sẻ video ngắn thú vị với nhiều hiệu ứng...

Nếu không muốn bị cấm live hãy nhớ chính sách livestream Tik Tok Shop

 Bạn đang muốn livestream bán hàng trên Tik Tok Shop? Vậy thì hãy bỏ túi...

Ý KIẾN HỌC VIÊN

Trang chủ

Không chỉ lý thuyết, tôi được thực hành những kỹ năng Livestream thực chiến một cách bài bản và thực tế. Sau khi học xong 2 khóa học: 14 Ngày học và thực hành livestream thần tốc và Chinh phục Livestream đỉnh cao, tôi hoàn toàn tự tin Livestream bán hàng trên cả 2 nền tảng Facebook và Tiktok. Ngành đặc thù của tôi là Hoa Lan, Thủy đã hướng tôi xây dựng nhân hiệu cá nhân từ hình ảnh đến cả các kiến thức bán hàng từ trên chính ngành của mình. Từ đó, các đơn hàng và khách quen tăng lên nhanh chóng.

Chị Tạ Thị Quyên

HOA LAN TẠ QUYÊN tại Tuyên Quang

Trang chủ

Mình là một trong những học viên đầu tiên của Thủy, từ một nhân viên văn phòng mình đã tiếp cận tới mô hình kinh doanh online thay vì mô hình bán hàng truyền thống. Sau khóa học mình đã mở rộng quy mô kinh doanh của mình. Không những bán lẻ mà mô hình bán sỉ của mình ổn định và phát triển.

Chị Trần Hải Yến

Kinh doanh ngành Beauty online

Trang chủ

Mình đã từng học qua rất nhiều lớp học chạy ADS, thậm chí học cả Livestream ở nhiều bên. Nên mình đúc kết ra điều quan trọng nhất là: những bài học của Thủy, không nặng về lý thuyết mà chủ yếu là các ví dụ thực tế, rất dễ để áp dụng vào thực hành. Thúc đẩy đơn hàng nhanh chóng, hạn chế được tồn hàng, khâu vận hành tối ưu, giải quyết được các vấn đề giao hàng.

Anh Nguyễn Tuấn Linh

Chủ cửa hàng giày lớn tại Hải Dương

TRUYỀN THÔNG NÓI GÌ VỀ TÔI

Học thực chiến cùng Trịnh Thanh Thuỷ

Chỉ còn 15 chỗ và sẽ tự động đóng đăng ký sau: